เชิญร่วม เดิน – วิ่งการกุศล เพื่อหารายได้สนับสนุนมูลนิธิช่วยเหลือนักเรียนนารีนุกูล ครั้งที่ 2

นายวิโรจน์  ดวงมาลา  ประธานมูลนิธิช่วยเหลือนักเรียนนารีนุกูล ขอเชิญชวนร่วม โครงการเดิน – วิ่งการกุศล เพื่อหารายได้สนับสนุนมูลนิธิช่วยเหลือนักเรียนนารีนุกูล ครั้งที่ 2