ประกาศ เรื่อง งดการเรียนการสอน เพื่อการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร

เรียน ผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนนารีนุกูล
สิ่งที่ส่งมาด้วย  ตารางวันหยุดและชดเชยการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ปี 2559
ด้วยปีการศึกษา 2559  โรงเรียนนารีนุกูล ได้รับแจ้งจากศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร  มณฑลทหารบกที่ 22 จังหวัดอุบลราชธานี
เกี่ยวกับการฝึกนักศึกษาวิชาทหารในปี 2559 จะทำการฝึกทุกวันศุกร์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2559 ถึงวันที่ 14 ตุลาคม 2559
ตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 น. รวม 13 สัปดาห์  เพื่อให้การจัดการเรียนการสอนเป็นไปด้วยความเรียบร้อย  และไม่ให้เกิดผลกระทบต่อการเรียนของนักเรียน
ที่เป็นนักศึกษาวิชาทหาร  โรงเรียนจึงของดการเรียนการสอนทุกระดับชั้น  ทุกวันศุกร์  ที่มีการฝึกของนักศึกษาวิชาทหาร
ทั้งนี้ โรงเรียนได้มีการจัดการเรียนการสอนชดเชยและให้ครูประจำวิชามอบหมายงานให้นักเรียนไปศึกษาค้นคว้าเพิ่มเติมที่บ้าน
ในช่วงเวลาดังกล่าวแล้ว  จึงขอให้ผู้ปกครองช่วยกำกับดูแลบุตรหลานในช่วงเวลาตามที่กำหนดข้างต้น
หากโรงเรียนมีกิจกรรมในวันศุกร์ที่หยุด  จะมีหนังสือแจ้งผู้ปกครองเป็นคราวๆ ไป
จึงเรียนมาเพื่อทราบ

ขอแสดงความนับถือ